Nhà hàng lẩu nướng BBQ

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Để thiết kế thi công một nhà hàng lẩu nướng một cách chuyên nghiệp thì quý khách hàng liên hệ với phòng thiết kế của Công ty CP thiết bị Á Âu, quý khách hàng sẽ yên tâm về cách bố trí bàn ăn, không gian trang trí phù hợp...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Để thiết kế thi công một nhà hàng lẩu nướng một cách chuyên nghiệp thì quý khách hàng liên hệ với phòng thiết kế của Công ty CP thiết bị Á Âu, quý khách hàng sẽ yên tâm về cách bố trí bàn ăn, không gian trang trí phù hợp với vị trí mặt bằng và đối tượng khách hàng muốn hướng đến.

Quy trình thi công nhà hàng lẩu nướng không khói.

  • Khi có mặt bằng chúng tôi sẽ tư vấn và lên thiết kế, số lượng bàn bố trí, không gian trang trí….
  • Khi lên thiết kế hoàn chỉnh được CĐT đồng ý thi công chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất đường ống và vật tư cần thiết tại xưởng sản xuất.
  • Với hệ thống hút dưới thì hệ thống đường ống phải được thi công tại công trình trước khi quý khách hoàn thiện phần nền, toàn bộ đường ống sẽ được đi dưới nền hoặc khoan bê tông rút lõi trong trường hợp bếp bố trí tại tầng 2 trở lên mà không tôn nền, khi hoàn thiện đường ống để đầu chờ van gió tại các vị trí bàn thì bên xây dựng sẽ làm phần nền, sau khi xong nền sẽ tiến hành lắp bàn và hệ thống bếp kết nối quạt hoàn chỉnh hệ thống.
  • Với hệ thống hút dương thì khi có mặt bằng thì sẽ thi công phần đường ống, đường ống sẽ được treo trên trần, chạy đường ống chính và cách nhánh đến vị trí các bàn, ống hút dương sẽ được kết nói với đường ống chính xác tại tim bếp đặt tại bàn.
Chúng tôi miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đang cập nhật...
0985208968 / 0904603688

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng