Bàn bếp lẩu nướng BN01

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Công ty cổ phần thiết bị Á Âu là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng, thương hiệu bếp lẩu nướng không khói do công ty CP thiết bị Á Âu cung cấp đã được khẳng định trên...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Công ty cổ phần thiết bị Á Âu là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng, thương hiệu bếp lẩu nướng không khói do công ty CP thiết bị Á Âu cung cấp đã được khẳng định trên thị trường. Quý khách hàng cần tư vấn thiết kế lắp đặt bếp Lẩu Nướng Không Khói theo kiểu Hàn Quốc, Nhật .Bản xin liên hệ với công ty chúng tôi.

Một hạng mục không thể thiếu khi thi công bếp lẩu nướng không khói được nhiều quý khách hàng quan tâm đó là  Bàn Bếp Lẩu Nướng Không Khói. Thông thường thì mặt bàn do quý khách hàng lựa chọn mẫu để phù hợp với mô hình đầu tư của nhà hàng, quý khách có thể chọn mặt đá, mặt gỗ hoặc mặt ngỗ đá kết hợp. Còn phần chân bàn cần thiết kế làm sao để vừa thẩm mỹ mà khách không bị vướng, phù hợp với kích thước của mặt bàn.

Để đáp ứng điều đó Công ty CP thiết bị Á Âu đã sản xuất ra loại mẫu bàn mới nhất, phù hợp với mặt bằng của khách hàng, đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng và tối ưu nhất. Thông số chân bàn cụ thể như sau:

Chân bàn bếp lẩu nướng được làm bằng tole đen sơn tĩnh điện, mặt bàn được làm bằng gỗ, đá hoặc gỗ đá kết hợp

  • Kích thướcdài: 1200/1600mm
  • Kích thước rộng: 800/900mm
  • Kích thước cao: 750mm

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi: 0985208968/ 0904603688

Chúng tôi miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đang cập nhật...
0985208968 / 0904603688

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng