Bếp lẩu nướng không khói là gì? Giới thiệu bếp lẩu nướng không khói

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU - 22/12/2018 - 0 bình luận

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về ẩm thực của chúng ta cũng tăng lên. Các nhà hàng, khách sạn phát triển rất mạnh, nhất là các nhà hàng lẩu nướng không khói. Bếp lẩu nướng không khói là dòng sản phẩm xuất hiện trong thời gian gần đây để phục vụ các bữa ăn đồ nướng của chúng ta. So với các loại bếp than truyền thống bếp lẩu nướng không khói có rất nhiều ưu điểm, giúp bữa ăn của chúng ta không bị ám khói bụi, mùi khó chịu nữa. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bài giới thiệu bếp lẩu nướng không khói để mang đến nhứng thông tin cần thiết giúp bạn chọn lựa loại bếp phù hợp cho nhà hàng của mình.

1. Bếp lẩu nướng không khói hút âm

lẩu nướng không khói hút âm

Bếp lẩu nướng không khói hút âm là loại bếp với hệ thống hút khói được lắp đặt âm bàn. hệ thống này có rất nhiều ưu điểm : lò nướng không khói tuyệt đối không bám mùi khi thực khách sử dụng vì toàn bộ khói và bụi đều được hệ thống hút âm hút ra ngoài, đồng thời sự hút ấy cũng làm cho dòng không khí lưu thông giúp than luôn đỏ hồng, đồ ăn chín đều và đẹp mắt, do hệ thống hút khói đặt âm bàn nên bạn có thể thoải mái thao tác mà không lo bị cản trở. Bếp cũng sử dụng loại nhiên liệu là than hoa, loại than có rất nhiều và giá cả lại phải chăng ở Việt Nam. Đây là dòng bếp với nhiều công nghệ hiện đại và ưu điểm vượt trội, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe của bạn. Dòng bếp này có khả năng giữ nhiệt tốt, không làm thất thoát nhiên liệu do vỏ bếp được làm bằng chất liệu giữ nhiệt đặc biệp, giúp bạn tiết kiệm chi phí mua nhiên liệu.

2. Bếp lẩu nướng không khói hút dương

bếp lẩu nướng không khói hút dương

Bếp lẩu nướng không khói hút dương có những đặc tính và ưu điểm tương tự với bếp lẩu nướng không khói hút âm như không lo khói bụi, giúp giữ than luôn hồng và làm món ăn ngon và đẹp mắt hơn,... nhưng có một điểm khác là hệ thống hút khói bụi được đặt ở phía trên mặt bàn. Điều này mang đến dáng vẻ cao cấp cho nhà hàng của bạn và giúp thực khách có thể thoải mái để chân.

Trên đây là những giới thiệu bếp lẩu nướng không khói, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng của mình. Hãy liên hệ với Á Âu JSC chúng tôi để được tư vấn trong việc thi công và chọn lựa loại bếp tốt nhất cho nhà hàng của mình với mức chi phí hợp lí nhất.

ĐẶC BIỆT: Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và chọn lựa kích thước của bếp theo ý mình.

Viết bình luận của bạn

0985208968 / 0904603688

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng