Bếp từ công nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU - 31/08/2019 - 0 bình luận

Bếp từ công nghiệp là gì?

Bếp từ công nghiệp hiểu một cách đơn giản là hệ thống thiết bị bếp được lắp đặt theo quy chuẩn sử dụng nhằm mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người. 

 

Bep-tu-cong-nghiep
                                                            Bếp từ đôi chảo lõm

Các loại bếp từ công nghiệp tốt

Các sản phẩm bếp từ tốt nên dùng như bếp từ đơn, bếp đôi, bếp từ liên doanh và nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản… với chất lượng cao. Các loại bếp từ công nghiệp được bán rộng rãi tại các showroom, trên mạng với giá cả khá cạnh tranh.

Do đó để giúp nhà hàng/khách sạn của bạn sở hữu hệ thống bếp từ công nghiệp bền đẹp vừa an toàn vừa sạch sẽ mà không bị nóng, không độc hại tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hãy đến với Công ty cổ phần thiết bị Á Âu. Đây là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp cho khách sạn, nhà hàng tốt nhất đảm bảo cả về thương hiệu, mẫu mã và giá cả… phù hợp với không gian bếp và nhu cầu nấu nướng của người Á đông.

bep-tu-don-cong-nghiep
                                                Bếp từ  đơn

Sử dụng bếp từ công nghiệp

Đa số bếp có công suất cao nên cần dây dẫn phải đủ lớn, và không được cắm chồng lên nhau trong một ổ. Đảm bảo cho vấn đề tiếp xúc tốt giữa nguồn và phích cắm. Không nên sử dụng bếp khi dây nối bị hỏng, phích cắm,… khi có dấu hiệu bị hư để đảm bảo an toàn.

Nên điều chỉnh công suất hay nhiệt độ nấu của bếp nếu như bếp của bạn hoạt động nấu với công suất cao. Một điều rất quan trọng, sau khi ấn OFF không được rút luôn nguồn điện rất dễ làm cho quạt giải nhiệt không hoạt động đúng cách, dễ bị hư hỏng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bếp từ công nghiệp.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm tại đây.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU
Số 3/65 đường Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số 50 Nguyễn Thị Búp, Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Phone: 0985208968
Email: vuhocnb@gmail.com

aaujsc.vn

Viết bình luận của bạn

0985208968 / 0904603688

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng