Bếp từ xào công nghiệp nâng tầm các món chiên, xào

Thành Long - 28/09/2017 - 0 bình luận

Bếp từ xào công nghiệp là một trong số những thiết bị bếp được ưa chuộng với nhiều tính năng nấu nướng hiện đại, tiện dụng  kiểu dáng thiết kế sang trọng đẹp mắt.

Bếp điện từ là sản phẩm được ưa chuộng không chỉ ở những nước đang phát triển mà còn rất phổ biến tại Việt Nam. Để chế biến các món ăn ngon với bếp từ xào không khó nhưng cũng đòi hỏi những kỹ thuật riêng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những thông tin bổ ích để nấu các món ăn chiên, xào ngon hơn với bếp từ công nghiệp

Bếp từ xào công nghiệp hội tụ nhiều tính năng nấu nướng hiện đại, tiện dụng

1. Không lo bị cháy

           

  Hình ảnh: Bếp từ xào công nghiệp kiểu dáng thiết kế sang trọng đẹp mắt.

 

Cháy, khét là điều bạn sẽ không bao giờ gặp khi nấu ăn bằng bếp từ xào công nghiệp hiện đại.Với chức năng chống tràn thông minh và khả năng hẹn giờ chuẩn xác đến từng giây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu có ra ngoài khi đang nấu nướng. Việc nấu nhiều món ăn cùng lúc cũng đơn giản hơn rất nhiều.

2. Luôn luôn nóng hổi

Thật chán khi phải ăn đồ ăn nguội phải không? Đặc biệt trong những ngày đông lạnh, khi bạn cho ra đĩa một món ăn và tiếp tục món khác, có thể món ăn trước đã nguội. Bếp từ tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng, sẽ hạn chế nhược điểm này. Đặc biệt, với thiết kế nhiều mâm nấu 2-3-4 bản thỏa sức nấu những món mình thích mà không lo bị nguội lạnh.

3. An toàn cho sức khỏe

Đây chính là ưu điểm mà bếp từ xào công nghiệp mang lại khi nấu nướng. Với những dòng bếp truyền thống, khi nấu nướng tác động của khói bụi, vi khuẩn... có thể làm món ăn của bạn mất vệ sinh, dẫn tới các bệnh về đường ruột. Nhưng, với một dòng bếp an toàn như bếp từ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những món ăn sạch sẽ và giàu dinh dưỡng.

4. Nhiệt xung lớn, thức ăn nhanh chín

Đặc biệt là với những món xào thì để đạt độ chín đều là rất quan trọng. Với công suất nấu nướng khá lớn, cho những dòng bếp từ nhập khẩu thì việc làm chín những món ăn và món ăn được chín đều rất dễ dàng. Nhiệt lượng được truyền qua đáy nồi với dòng từ trường mạnh, bạn sẽ thấy thưởng thức món ăn mình nấu tuyệt vời như thế nào.

hot>>>>>>>  Xem thêm một số dự án tiêu biểu của chúng tôi : Tại Đây !

 

Bí quyết để có nấu được các món ngon với bếp từ xào công nghiệp

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bếp từ với các model có nguồn gốc, kiểu dáng, tính năng,...khác nhau. Các bếp được nhà sản xuất cài đặt chức năng xào, rán sẵn cho bếp nên người dùng rất dễ sử dụng.

        

Hình ảnh: Món ăn xào ngon hơn với bếp từ xào công nghiệp

 

Việc đầu tiên là lựa chọn nồi. Khi sử dụng bếp từ xào công nghiệp với những loại bếp chảo rời, người dùng nên lựa chọn các loại nồi 3 đáy chuyên dụng dành cho bếp từ, không nên dày quá để quá trình truyền nhiệt được tốt nhất.

  • Rán: với việc rán thức ăn, sau khi cho dầu vào chảo và bật bếp ở mức trung bình đợi nồi và dầu nóng lên và tiến hành cho thức ăn vào rán. Thông thường khi rán, nên để bếp ở nhiệt độ 60-80 độ C, tránh nấu với công suất hoặc nhiệt độ cao nhất sẽ làm món ăn cháy phần bên ngoài và chưa chín phần bên trong. Ở mức nhiệt này món ăn sẽ chín đều, vàng giòn.
  • Xào: với các món xào cần duy trì bếp ở nhiệt độ cao, công suất lớn giúp thức ăn nhanh chín. Nếu để nhiệt  độ hoặc công suất quá nhỏ thì thức ăn sẽ bị thâm, không tươi và không xanh. Mức nhiệt và công suất cao giúp thức ăn nhanh chín, thức ăn mềm không bị dai, giữ được vị tươi ngon và các chất dinh dưỡng.

 Sử dụng bếp từ xào công nghiệp một cách chính xác và có hiệu quả sẽ giúp quá trình nấu nướng, đặc biệt là các món ăn xào rán trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Không những vậy, sử dụng bếp từ an toàn, dễ vệ sinh, tiết kiệm thời gian nấu nướng và chi phí hơn so với các bếp thông thường khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Số 15,ngõ 460/30,đường Khương Đình, P.Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0985208968

Email: vuhocnb@gmail.com

Website : https://aaujsc.vn/

Viết bình luận của bạn

0985208968

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng