Bí quyết sử dụng bếp từ đơn công nghiệp hiệu quả nhất

Thành Long - 01/10/2017 - 0 bình luận

Bếp từ đơn công nghiệp là sản phẩm nhà bếp có những bước đột phá tiện lợi vô cùng hấp dẫn dùng trong nhà hàng với công suất lớn nấu ăn nhanh mà không gây ra khói, lửa, bụi, khí gas độc hại gây ô nhiễm môi trường.

Khi sở hữu một chiếc bếp từ đơn công nghiệp chắc hẳn nhiều người đều mong muốn tìm hiểu về lợi ích ứng dụng cũng như cách dùng bếp điện từ một cách tối ưu nhất. Để giúp khách hàng có thể sử dụng bếp từ đơn công nghiệp một các hiệu quả nhất chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

Bếp từ đơn công nghiệp vận dụng không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn

 

Ngày nay việc lựa chọn một chiếc bếp đáp ứng được độ an toàn cũng như tính năng nấu đa dạng của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Và bếp từ đơn công nghiệp là loại bếp hoàn toàn có thể đáp ứng được, kể cả những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

 

        bếp từ đơn công nghiệp

                               Hình ảnh: bếp từ đơn công nghiệp cực đẹp mắt và sang trọng

1. Thiết kế đẹp và sang trọng

  •  Mặt bếp được thiết kế bằng những tấm kính cường lực với những màu sắc hài hòa đem lại vẻ sang trọng, không những thế nó còn chịu được nhiệt và lực rất tốt.
  •  Sản phẩm được thiết kế khá nhỏ gọn, tính di động cao, dễ dàng di chuyển đến bất cứ vị trí nào bạn muốn, phù hợp với các món ăn cần giữ nóng.

2. Hiệu suất sử dụng vượt trội.

  • Nếu hiệu suất của bếp gas chỉ 40%, bếp hồng ngoại là 60% thì khi bạn sử dụng bếp từ hiệu suất có thể lên tới 90% cao hơn nhiều so với 2 loại bếp trước đây chúng ta hay sử dụng.
  • Hiệu suất càng cao thì chi phí tiền điện hàng tháng càng giảm, nhiệt lượng sinh ra từ bếp được tận dụng tối đa không gây lãng phí.

3. An toàn và vệ sinh dễ dàng.

  • Bếp còn được tích hợp rất nhiều tính năng an toàn như : Khóa trẻ em, cảnh báo khi nhiệt dư, tự động tắt bếp khi không có nồi, hẹn giờ … Giúp bạn yên tâm hơn khi nấu ăn.
  • Mặt bếp từ đơn công nghiệp được thiết kế bằng mặt kính nên rất dễ dàng vệ sinh, sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần một chiếc rẻ lau và dung dịch chuyên dụng là có thể vệ sinh mặt bếp dễ dàng.
  •  Bếp sử dụng sóng điện từ với cường độ rất thấp, chỉ tác động nên đáy nồi và không những thế nó còn không phát sinh ra khói CO2 nên các bạn không phải lo ngại nó ảnh hưởng đến sức khỏe.
  •  

Cách sử dụng bếp từ đơn công nghiệp để đem lại hiệu quả cao nhất

 

1. Dùng đúng loại nồi phù hợp

  • Khi sử dụng bếp từ đơn công nghiệp khách hàng nên lựa chọn những loại nồi chuyên dụng cho phép tương ứng với thiết bị nấu.
  • Nếu như sử dụng một nồi inox thường, thức ăn sẽ rất lâu chín, thậm chí quý khách sẽ mất hàng giờ chỉ để đun nóng một lượng nhỏ thực phẩm. Trong khi đó các nồi, chảo chuyên dụng cho bếp từ sẽ giúp giảm đáng kể quá trình truyền nhiệt và làm chín thực phẩm.

2. Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu nấu ăn

Nếu không chuẩn bị và bày sẵn những đồ cần thêm vào món ăn bên cạnh, người nếu sẽ nên tiêu hao không ít thời gian và nhiên liệu cho việc làm nhỏ lửa, chạy đi lấy nguyên liệu hay gia vị. Thêm vào đó việc tăng giảm mức nhiệt nhiều lần cũng sẽ gây chờn mạch điện tử, và lâu dần khiến nhiệt độ tinh chỉnh kém chính xác.

3. Nhớ đậy nắp vung khi chế biến

       cách vệ sinh bếp từ đơn
Hình ảnh: Vệ sinh bếp để nâng cao tuổi thọ cho bếp

Những món ăn một khi đã được gia nhiệt với bếp từ đơn công nghiệp, đều sẽ nhanh chín hơn nếu bạn đậy nắp vung. Làm như vậy sẽ giúp giữ nhiệt chạy tuần hoàn trong nồi, và tránh được sự thất thoát hơi nóng ra ngoài môi trường, và làm chín thực phẩm nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý tránh đậy nắp vung với những món có lạ tố bay hơi như măng hay sắn… như vậy sẽ làm khác biệt tố thấm trở lại thực phẩm và gây ngộ mới lạ cho người sử dụng các món đó. Lưu ý thêm rằng với các món dễ bị trào ra, quý khách phải đậy vung sau khi giảm mức nhiệt đun. Nhiệt độ đó sẽ giúp thực phẩm chín sâu hơn, và cũng tránh được cháy khét.

4. Tránh sử dụng bếp từ ở nhiệt độ cao liên tục

Khi sử dụng bếp từ đơn công nghiệp ở nhiệt độ cao liên tục máy sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn máy hút mùi nhiều, lâu hơn sẽ gây ra hiện tượng quá tải nguồn điện. Cho dù là quy mô công nghiệp với dòng điện khỏe đi chăng nữa, khách hàng cũng không phải dùng bếp theo cách này.

5. Thường xuyên lau chùi bếp

Dùng bếp từ công nghiệp sẽ hiệu quả dài lâu khi thiết bị thường xuyên được lau chùi sạch sẽ. Tuổi thọ kéo dài, thực phẩm được chế biến cũng sẽ nhanh hơn, làm lợi đáng kể cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU
Số 15,ngõ 460/30,đường Khương Đình, P.Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 0985208968
Email: vuhocnb@gmail.com

 Https://aaujsc.vn/

Viết bình luận của bạn

0985208968

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng