THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU - 02/10/2019 - 0 bình luận

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP

 Bếp công nghiệp: Hiểu đơn giản là một hệ thống các thiết bị công nghiệp được sản xuất lắp đặt theo tiêu chuẩn với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người, trong một khoảng thời gian nhất định. Và tuân theo quy trình chế biến 1 chiều với chất liệu các thiết bị được làm bằng inox.

Aaujsc tự hào là một trong những nhà thầu có kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp inox, bếp nhà hàng…tại Việt Nam. 

 

 

 I Các hạng mục chính mà chúng tôi mang đến cho khách hàng bao gồm:

  • vấn lựa chọn thiết bị bếp vừa đủ công năng, tiết kiệm chi phí
  • Thiết kế mặt bằng bố trí thiết bị bếp hợp lý, thuận tiện thao tác, tiết kiệm diện tích
  • Thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt điện nước cho các thiết bị
  • Thiết kế, thi công hệ thống gas phù hợp với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy
  • Thi công hệ thống hút khói công nghiệp cho khả năng hút khói, khử mùi hiệu quả, chống ồn, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên trong khu vực bếp.
  • Thi công hệ thống sử lý rác thải như hộp lọc mỡ ( bẩy mỡ ) hệ thống thoát sàn ( mương thoát sàn )khu bếp đảm bảo các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Bàn giao thiết bị : Hướng dẫn vận hành khu bếp , vệ sinh các thiết bị bếp
  • Bảo hành, bảo trì thiết bị bar, bếp công nghiệp.

 

II Quy trình thiết kế - thi công:

  - Gặp chủ đầu tư nắm bắt ý tưởng và nhu cầu của khách hàng.

   - Khảo sát thực tế hiện trạng công trình, địa điểm thi công.

   - Tư vấn các giải pháp thiết kế cho khách hàng

   - Thảo luận các phương án thiết kế với khách hàng ra bản vẽ hoàn thiện

   - Lập dự toán, gửi dự toán chi phí cho khách hàng.

   - Tiến hành nghị giá và điều khoản hợp đồng, tiến độ sản xuất thi công.

   - Ký kết hợp đồng, gửi bảng tiến độ dự án tới chủ đầu tư cũng như các nhà thầu khác

   - Lắp đặt chảy thử thiết bị tiến hành bàn giao, hướng dẫn sử dụng thiết bị.

   - Bảo hành, bảo trì

 

Tất cả các hệ thống bếp công nghiệp  mà Aaujsc tư vấn thiết kế và thi công đều tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đúng theo quy trình thiết kế bếp một chiều, luôn  thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng, tiết kiệm diện tích và thời gian. Để có thể hiểu rỏ hơn quý khách có thể liên hệ và số hotline của Aaujsc hoặc đọc các bài thảm khảo khác.

 AAUJSC là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - sản xuất - thi công - lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0985208968 – 0904603688  để được tư vấn kỹ hơn!

 

Viết bình luận của bạn

0985208968 / 0904603688

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng