Kích thước bếp từ âm đôi phổ biến nhất hiện nay

Thành Long - 04/10/2017 - 0 bình luận

Bạn đang tìm mua bếp từ đôi âm trong nhà bếp? Nhưng bạn băn khoăn về kích thước bếp từ đôi âm có hợp với thiết kế bếp nhà bạn không? Để lựa chọn được một chiếc bếp từ đôi âm tốt nhất hãy cùng đi tìm hiểu về sản phẩm, về tính năng, kích thước của sản phẩm.

 

Tại sao bạn nên sử dụng bếp từ đôi âm

 

Tìm hiểu kỹ hơn về thị trường nhà bếp và thông qua những phản hồi của người tiêu dùng, hiện nay bếp từ âm đôi đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội của nó, mà các loại bếp khác không thể có được.

  1.       Có bảng điều khiển cảm ứng với  bộ cảm biến âm thanh
  2.       Có khóa trẻ em an toàn
  3.       Có chức năng hẹn giờ thông minh
  4.       Có báo động âm thanh trong trường hợp bếp xảy ra sự cố 
  5.       Có đèn báo hiển thị nhiệt dư
  6.       Chương trình độc lập chức năng từng bếp nấu
  7.       Lập trình kĩ thuật số: thời gian nấu là 99 phút
  8.      Với nhiều nút công suất khác nhau phù hợp với nhiều món nấu của gia đình bạn, công suất của bếp từ âm đôi bạn có thể lựa chọn ở 2 mức :1800w/3200w

 

Hình ảnh: Bếp từ âm đôi luôn mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon nhất

 

Bếp từ âm đôi được xem là dòng bếp có nhiều mẫu mã, thiết kế phong phú nhất. Bếp từ âm đôi hiện nay có rất nhiều kiểu dáng hiện đại, thời trang, kích thước bếp từ đôi âm nhỏ gọn nên dễ đặt trong căn bếp của gia đình.

 

Kích thước của bếp từ đôi âm phổ biến nhất hiện nay

 

Đây là dòng sản phẩm bếp 2 từ thiết kế đặt chìm, những sản phẩm này thường có thiết kế đẹp hơn, công suất ổn định, tính năng hiện đại và … to hơn bếp dương. Những mẫu bếp này là xu thế của những gia đình hiện đại Việt Nam hiện nay khi mà gas không còn an toàn, mà điện lưới quốc gia đã ổn định hơn rất nhiều, đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh rất ít khi mất điện.

Cũng giống với bếp ga, bếp từ đôi âm cũng có những khoảng kích thước chung nhất định, kích thước bề mặt của những bếp từ đôi đặt âm bàn bếp thường có chiều dài từ 70 đến 75 cm, chiều rộng từ 40 đến 45 cm hoặc nhỏ hơn 1 chút nhưng thường lấy kích thước này vì đây là kích thước của bếp từ âm chung nhất, nên sẽ dễ dàng thay thế mà không phải cắt đá hay sửa đá nhiều. Người dùng quan tâm nhất đến kích thước khoét đá của bếp, đại đa số những mẫu bếp từ đôi đặt âm thường có kích thước khoét đá nhỏ hơn kích thước phủ bì mỗi chiều từ 2 đến 3 cm.

Hình ảnh: bếp từ âm đôi nhỏ gọn, hiện đại và thời trang

 

Những lưu ý khi chọn kích thước bếp từ đôi âm

 

Kích thước bếp từ đôi âm sẽ ảnh hướng đến toàn bộ bố cục kiến trúc và cảnh quan của bếp, nên một chiếc bếp đẹp là vô cùng quan trọng. Không nên chọn bếp quá nhỏ hoặc quá to. Đồng thời, số lượng bếp cũng sẽ ảnh hưởng đến công suất điện năng, vì vậy bạn cần chú ý đến điện và mạng điện trong nhà để tránh quá tải. Nếu bạn đã có thiết kế hoặc đã lắp bàn đá rồi thì bếp bạn sử dụng phải có thiết kế nhỏ hơn mỗi chiều ít nhất 5cm, để đảm bảo khả năng chịu tải của bàn đá và khả năng thoát khí khi bếp nóng.

 

Viết bình luận của bạn

0985208968 / 0904603688

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng