LẮP ĐẶT HỆ THỐNG HÚT MÙI BẾP CÔNG NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU - 01/10/2019 - 0 bình luận

Hệ thống hút mùi công nghiệp được đánh giá cao về sự hữu dụng đối với các bếp nhà hàng, khách sạn hiện nay. Không gian sẽ rất ngột ngạt khi không có hệ thống hút mùi đạt tiêu chuẩn.

Đồng thời, theo yêu cầu về phòng cháy chữa cháy, an toàn trong lĩnh vực nhà hàng. Đòi hỏi phải có hệ thống thông minh này, đây là quy định tối thiểu đối với các bếp công nghiệp hiện nay.

Vì sao phải lắp đặt hệ thống hút mùi bếp ?

Đây được xem là giải pháp thông minh để không gian bếp luôn trong lành. Khi bếp bạn bị ám mùi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người làm, gây mất vệ sinh, ô nhiễm không khí xung quanh.

Không chỉ giúp giảm tuyệt đối mùi hôi, gây khó chịu. Giải pháp này còn giúp tăng thêm sự sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian bếp nhờ làm từ chất liệu inox.

Đồng thời, việc này còn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc trong bếp hàng giờ. Khi không khí trở nên ngột ngạt, đông người thì hệ thống hút mùi sẽ thay bạn làm sạch không gian.

Quy trình lắp đặt hệ thống hút mùi

A là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống hút mùi chuyên nghiệp tại tphcm. Chúng tôi sẽ giúp tìm ra phương án thiết kế, thi công hợp lý trong mọi không gian với các bước sau:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn

Bước 2: khảo sát và đo đạc thực tế

Bước 3: lên phương án thiết kế, chọn thiết bị phù hợp

Bước 4: gửi khách bảng báo giá (khách đồng thực hiện các bước tiếp theo)

Bước 5: tiến hành lên phương án thi công, hoàn thiện hệ thống

Bước 6: bàn giao và nghiệm thu

Sau những bước thi công trên, bếp công nghiệp nhà hàng đã không còn mùi khó chịu. Chúng tôi hoàn thiện hệ thống trong thời gian ngắn, đảm bảo hoạt động bình thường của nhà hàng.

Ghi chú:

  1. Công ty chúng tôi phụ trách tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí
  2. Hàng hóa được sản xuất,nhập khẩu trực tiếp nên luôn đảm bảo về chất lượng
  3. Giá thành: chúng tôi cam kết cung cấp với giá gốc, ưu đãi, cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
  4. Tiến độ : Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, tận tụy và tinh thần trách nhiệm cao, công ty chúng tôi luôn đáp ứng đúng tiến độ đặt ra, tuyệt đối tuân thủ các yêu cầu khắt khe về chất lượng thi công cũng như kỹ thuật và thẩm mỹ.
  5. Bảo hành: Sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các yêu cầu bảo hành nhanh chóng với mong muốn ” trao niềm tin bền vững”

Liên hệ đến Aaujsc để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc. Tiến hành khảo sát và báo giá toàn bộ chi phí cho hệ thống giảm mùi hôi trong bếp công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn.

Hotline0985208968 – 0904603688

 

Viết bình luận của bạn

0985208968 / 0904603688

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng