Lẩu nướng không khói

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU - 31/08/2019 - 0 bình luận

Lẩu nướng không khói (có tên gọi khác là non-smoke BBQ) là kết hợp các loại thực phẩm được chính thực khách lựa chọn và nướng ngay tại chỗ bằng bếp nướng không khói. Mô hình này xuất phát từ Hàn Quốc và Nhật Bản và hiện tại rất thịnh hành ở Việt Nam. Không chỉ có các bạn trẻ mà các gia đình đều yêu thích thưởng thức những món ăn mà họ tự chế biến. Giúp họ yên tâm phần nào về chất lượng và an toàn thực phẩm. Không những thế, cảm giác cùng nhau hàn huyên và chờ đợi những món ăn đang được nướng ngày trước mặt đặc biệt vào những ngày mưa se se lạnh thật sự cuốn hút và khó cưỡng lại.

 

Bếp nướng không khói là một loại bếp đặc biệt sử dụng than hoặc gas được thiết kế đặc biệt với hệ thống hút khói đồng bộ. Bạn có thể nướng thức ăn ngay cả khi đang ngồi trong phòng máy lạnh mà không sợ bị ám mùi vào người.

- Thiết kế hệ thống bếp nướng non-smoke thông minh
Với những tiện ích như: không cần thi công mặt bằng, lắp đạt đơn giản, không phức tạp và thích hợp với mọi không gian tổ chức tiêc từ trong nhà máy lạnh cho đến ngoài trời; đó là tất cả những gì bạn không thể bỏ lỡ. Nhưng bạn nên lựa chọn mô hình lắp đạt nào?

Có 2 loại hút khói chính dành cho kinh doanh trong nhà là hút khói trên và hút khói dưới:

+ Hút khói trên phù hợp với nhà hàng cải tạo lại từ mô hình ban đầu sang mô hình lẩu nướng, đường ống hút khói đi trên trần.

+ Hút khói dưới phù hợp cho nhà hàng mới, vì đường ống đi ngầm dưới đất.

Hãy chú ý chọn chủ đề nhà hàng của bạn sao cho phù hợp với hệ thống hút khói. Thiết kế thông mình sơ đồ bàn ăn với bố trí đèn và vật dụng trang trí là một mẹo nhỏ giúp khách hàng của bạn thuận tiện trong việc dùng bữa. Quy mô 4 người một bàn, một bếp là phù hợp hơn cả. Với hệ thống hút khói trên, hãy biến những ống khói có phần vướng víu, chiếm diện tích nhà hàng thành điểm độc đáo của riêng nhà hàng bạn.


Để được tư vấn và xem trực tiếp chạy thử sản phẩm xin liên hệ với công ty chúng tôi:

Công ty cổ phần thiết bị Á Âu
Hotline: 0904603688 ( Hà Nội )
             0987466626 ( Hồ Chí Minh )
Email: bepcongnghiephn@gmail.com
Website: aaujsc.vn
Địa chỉ: Số 15/ ngõ 460/30 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Số 50 đường Nguyễn Thị Búp, kp 3, phường Hiệp Thành, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: Số3/65 đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Viết bình luận của bạn

0985208968 / 0904603688

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng