Lợi Ích Của Bếp Nướng Không Khói Mang Lại

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU - 15/08/2017 - 1 bình luận

Trong những năm gần đây, xu hướng ăn mặc của xã hội có những tiêu chí riêng và phù hợp với nhu cầu cấp thiết của môi trường. Và quan niệm trong mọi chuyện đều dựa trên tiêu chí có lợi ích tích cực và không gây hại đến môi trường cũng như đem đến một sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Một trong những sản phẩm đi đầu trong công cuộc cách mạng cải tiến sản phẩm đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng đó chính là bếp lẩu nướng không khói.

Lợi ích:

– Cho thức ăn tươi ngon, giữ được nhiệt và độ ngọt, mềm của thịt, cá… giúp thực phẩm chín đều màu đẹp mắt với ưu điểm tuyệt vời của cách nướng than truyền thống.
– Lò nướng không khói cho phép bạn thoải mái thao tác dễ dàng trong mọi không gian chế biến.
– Rất tiện lợi trong việc vệ sinh, lau dọn và chùi rửa.
– Cho các bạn thoải mái thưởng thức các món BBQ hấp dẫn bên gia đình, bạn bè…
– Sản phẩm cực thích hợp cho các nhà hàng không khói trong phòng kính và ngoài trời

Bếp Nướng Không Khói có kiểu dáng nhỏ gọn, với trọng lượng chỉ khoảng 3 – 5 kg . Với thiết kế vô cùng đơn giản chỉ 3 bộ phận giúp tháo lắp dễ dàng , người dùng có thể tuỳ ý sử dụng bất cứ lúc nào , bất cứ nơi đâu .

Hơn nữa, vỉ nướng được cấu tạo bằng thép không gỉ và khay nướng được tráng men nên sau mỗi lần sử dụng có thể chà rửa thoải mái.

Sản phẩm lò nướng không khói là một trong những thiết bị bếp nhà hàng sử dụng than hoa được chế tạo theo công nghệ đạt tiêu chuẩn. Than được đốt trong bầu đốt có nắp đậy nên thực phẩm nướng không bị ám khói, giữ được độ ngọt và mùi thơm đặc trưng tự nhiên.

Mỡ và nước chảy từ thực phẩm trong quá trình nướng rơi xuống khay riêng nên không sinh khói và khí độc hại như quạt nướng bằng than hoa theo cách thông thường. Bếp được sử dụng an toàn và rất kinh tế, có thể nấu nướng, chiên xào, hấp luộc đều tốt cả.

Một số sản phẩm thi công bếp nướng không khói tại bàn theo phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc mà chúng tôi đang trực tiếp phân phối  dựa trên công nghệ tiêu chuẩn cao, sản phẩm này đang được rất đông đảo khách hàng ưa chuộng, không những về tính chất công năng mà nó còn mang lại giá trị tiện dụng cao khi sử dụng.

Với tiêu chí mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật chúng tôi đã cải thiện sản phẩm bếp nướng không khói lên một tầm cao mới, bếp ít khói hơn, và bếp có thể điều chỉnh nhiệt độ lửa ngay tại bàn.

Bình luận (1)

An
An
16 August, 2017

Với tiêu chí mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật chúng tôi đã cải thiện sản phẩm bếp nướng không khói lên một tầm cao mới, bếp ít khói hơn, và bếp có thể điều chỉnh nhiệt độ lửa ngay tại bàn.

Viết bình luận của bạn

0985208968 / 0904603688

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng