Máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU - 05/12/2018 - 0 bình luận

Máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu chính hãng từ Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc
Công ty cổ phần thiết bị Á Âu chúng tôi cũng chuyên tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm máy rửa bát công nghiệp chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Maksan Thổ Nhĩ Kỳ và Woosung Hàn Quốc

Máy rửa bát Made in Korea làm sạch nhanh chóng khối lượng bát đĩa bởi công nghệ phun nước nóng áp lực cao và tạo dòng xoáy. 
Tiết kiệm năng lượng chi phí và thời gian. Chúng tôi cung cấp máy rửa bát được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ. Với 2 dòng sản phẩm: Máy rửa bát Door Type và Máy rửa bát băng tải. Máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu được sử dụng trong bếp nhà hàng, khách sạn.

1. Máy rửa Door Type.


Kết hợp giữa hiệu suất máy cực tốt với kiểu dáng chắc chắn, thẩm mĩ cao và đặc biệt, đảm bảo đạt chất lượng cực tốt từ trong các chi tiết máy nhỏ nhất. Sản phẩm có độ tin cậy cao, được bảo hành và có chế độ hậu mãi dài hạn.
Máy rửa kiểu Door Type là một hệ thống rửa thống nhất, được trang bị và lắp đặt cùng với các bàn rửa.

>>Được chế tạo bằng inox , bền bỉ với thời gian, dung tích bồn rửa lớn, bảng điều khiển bằng cơ điện giúp sử dụng dễ dàng.

>> Công suất rửa lớn, tiêu thụ ít điện năng kết hợp cùng khả năng rửa thích hợp cho bất kỳ các loại bát, đĩa, ly, khay, muỗng, nĩa,... nên dòng máy Door type rất thích hợp với các nhà hàng, khu canteen trường học, bệnh viện, nhà máy có mức rửa trung bình.

2. Máy rửa băng tải.

Máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu băng tải là dòng sản phẩm vượt bậc về chất lượng cũng như quy cách kỹ thuật, máy có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng về năng suất, vệ sinh, độ hiệu quả và chi phí

Cấu tạo máy:

>> Khung và thân làm bằng inox chất lượng cao.

>> Máy hoạt động bằng băng tải. Bát, đĩa được xếp vào băng và được di chuyển lần lượt qua các khoang của máy để làm sạch.

>> Vòi rửa phun sử dụng nước nóng áp lực cao để làm sạch mảng bám.

>> Hệ thống tráng bằng nước nóng và sấy khô giúp diệt khuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

>> Máy có công suất rửa rất cao lên tới 120 rổ/giờ (khoảng 1800-2200 bát, đĩa, khay) và chỉ cần sử dụng rất ít nhân công và chất tẩy rửa.

Công ty cổ phần thiết bị Á Âu là đơn vì chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các loại máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và được hỗ trợ về giá cũng như các chế độ hậu mãi tốt nhất.

Viết bình luận của bạn

0985208968 / 0904603688

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng