Quy trình thi công bếp lẩu nướng không khói theo công nghệ mới nhất hiện nay

Thành Long - 26/10/2017 - 0 bình luận

Trong những năm vừa qua việc mở nhà hàng sử dụng việc thi công bếp lẩu nướng không khói hiện đang được rất nhiều nhà kinh doanh nghĩ tới, bởi nó mang lại lợi nhuận rất cao cho người đầu tư. Bên cạnh đó chi phí để mở nhà hàng thì không lớn nên việc thu lại lợi nhuận sẽ là điều sớm hay muộn, thông thường trong một thời gian ngắn là có thể thu hồi vốn.

Để giúp quý khách nắm rõ được sản phẩm cũng như có cái nhìn tổng quát về sản phẩm, dịch vụ chúng tối chia sẽ với bạn đọc những thông tin hữu ích về sản quy trình thi công bếp lẩu nướng  không khói sử dụng hệ thống hút khói tại bàn.

Bếp lẩu nướng hút âm sang trọng, hiện đại, nhỏ gọn

Hình ảnh: bếp lẩu nướng hút âm cực sang trọng, hiện đại

Bếp lẩu nướng không khói hút âm là một chủng loại bếp lẩu nướng âm bàn sử dụng than hoa. Ưu điểm của dạng bếp này là đem đến một không gian nhà hàng sang trọng, thân thiện , rộng rãi . Việc trang trí nội thất cũng linh hoạt hơn do không bị giới hạn bởi hệ thống hút khói, bên cạnh đó hệ thống hút âm cũng cho hiệu suất hút khá tốt đồng thời giảm thiểu được tiếng ồn phát ra từ âm thanh lưu chuyển của gió trong đường ống, tạo không gian yên tĩnh, không làm ảnh hưởng tới thực khách.

>>>>>>> Tham khảo thêm một sô dự án thành công của chúng tôi : TẠI ĐÂY !

* Quy trình thi công bếp lẩu nướng không khói hút âm cũng tuân thủ các bước như:

- Khảo sát mặt bằng để lên bản vẽ thiết kế bố trí vị trí bàn

- Sản xuất đường ống hút mùi

- Đi đường ống âm sàn

-  Sau khi  nát nền ( có mặt bằng sạch) sẽ bố trí lắp đặt bàn và bếp ( chân bàn, mặt bàn và bếp) đồng thời kết nối quạt hút mùi với đường ống để chạy thử bếp ( kiểm tra lưu lượng hút của quạt, độ ồn....)

- Hoàn thiện chạy thử và bàn giao

* Ưu điểm của bếp lẩu nướng không khói hút âm

- Đem đến một không gian nhà hàng sang trọng, thân thiện , rộng rãi .

- Trang trí nội thất cũng linh hoạt hơn do không bị giới hạn bởi hệ thống hút khói,

- Giảm thiểu được tiếng ồn phát ra từ âm thanh lưu chuyển của gió trong đường ống, tạo không gian yên tĩnh, không làm ảnh hưởng tới thực khách.

- Hút khói âm là hiệu suất hút cao, hầu hết khói phát sinh trong quá trình nướng được hút triệt để, không gian nhà hàng thông thoáng.

Hình ảnh: Từ mặt bằng thực tế sắp sếp vị trí bàn lẩu nướng hút âm

* Đặc điểm khi thi công lắp đặt bếp lẩu nướng hút khói âm

  • Bếp lẩu nướng hút âm dùng để ăn nướng hoặc dùng để ăn lẩu
  • Dùng than hoa để nướng. Loại than này có thể mua dễ dàng ở Việt Nam
  • Hệ thống hút khói âm bàn tiện lợi
  • Thiết bị làm bằng thép không rỉ, có độ bền cao
  • Có thể đặt theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

Thi công bếp lẩu nướng hút dương độc đáo chuyên nghiệp

Với thi công bếp lẩu nướng hút dương đặc thù của hệ thống hút khói dương là đường ống hút khói được bố trí phía trên bếp, có kết cấu dạng ống tròn hoặc chữ nhật, thường được treo sát với mặt trần nhà hàng. Về cơ bản việc thi công bếp hút dương cũng tuân thủ các bước gần giống với bếp hút âm.

* Quy trình thi công bếp lẩu nướng hút dương.

- Khảo sát mặt bằng để lên bản vẽ thiết kế bố trí vị trí bàn

- Sản xuất đường ống hút mùi

- Đi đường ống dương trên trần( với hút dương)

-  Sau khi  nát nền ( có mặt bằng sạch) sẽ bố trí lắp đặt bàn và bếp ( chân bàn, mặt bàn và bếp) đồng thời kết nối quạt hút mùi với đường ống để chạy thử bếp ( kiểm tra lưu lượng hút của quạt, độ ồn....)

- Hoàn thiện chạy thử và bàn giao

Hình ảnh: sản xuất đường ống hút mùi phù hợp với mặt bằng thực tế của nhà hàng

 

Tùy vào yêu cầu về tương quan với tổng không gian và phần trang trí nội thất mà khi thi công bếp lẩu nướng không khói có thể lựa chọn làm trần che hệ thống đường ống hoặc đơn gian hơn là phối màu và sơn trực tiếp lên đường ống hút. Thông thường phần trần và đường ống sẽ được sơn đồng bộ một màu đen bóng, vừa sạch sẽ vừa đem đến cảm giác sâu thoáng cho nhà hàng.

Quạt hút gió ly tâm với động cơ 1 pha hoặc 3 pha là thiết bị được kết nối cuối cùng và nối tiếp với hệ thống đường ống, có chức năng  hút khói phát sinh tại các bếp trong quá trình nướng thông qua đường ống gió và xả ra vị chí theo chỉ định, hút khói, khử mùi cho nhà hàng tại từng vị trí.

Mốt số đặc tính khi thi công bếp lẩu nướng không khói

* Đặc tính chung:

– Đặc điểm chính mà chúng ta có giải pháp phân biệt giữa bếp lẩu nướng không khói và một số loại bếp khác đó chính là có vai trò đặc biết của bếp. Khi liên tục dùng bếp lẩu nướng tại bàn chúng ta có cách vừa nướng hoặc có thế nấu lẩu sau khi đã đi vào hoạt động nướng các thực đơn.

– Khi thi công bếp lẩu  nướng không khói sẽ làm cho những chủ nhân ngôi nhà hàng tiết kiệm 1 khoảng chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp.

– Đối với khách hàng liên tục sử dụng : sẽ nhận thấy thú vị bởi công năng đặc trưng này, hoặc có cơ hội vừa nướng vừa nẩu lẩu chỉ bằng 1 tác dụng nhỏ.

Hình ảnh: hệ thống bếp lẩu nướng được tính toán lắp đặt cẩn thận từ chi tiết nhỏ nhất

* Đặc tính khác:​

– Kích thước của bàn và bếp và công suất thì có cơ hội đặt theo yêu cầu .

– Chất liệu mặt gỗ, có hai bếp : Bếp lẩu và Bếp nướng đồng thời viền inox quanh bếp cách nhiệt cho gỗ.

– Hệ thống hút khử mùi trực tiếp (di chuyển kèm – gắn liền )trong phần thân dưới bàn, triệt tiêu đến 80/85% mùi.

– Công dụng và tiện ích:

+ Không cần thi công mặt bằng, lắp đặt dễ làm , đơn giản.

+ Thích hợp vơi mọi không gian tổ chức tiệc : Trong nhà, ngoài trời …

+ Với mọi người dùng : Kinh doanh nhà hàng, dịch vụ , Gia đình …

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU
Số 15,ngõ 460/30,đường Khương Đình, P.Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 0985208968
Email: vuhocnb@gmail.com

Website : https://aaujsc.vn/

Viết bình luận của bạn

0985208968

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng