Tại sao nên sử dụng bếp từ công nghiệp?

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU - 02/08/2019 - 0 bình luận

Chắc hẳn khi bạn sử dụng bếp từ mini tại gia đình, bạn sẽ thấy khác với bếp gas thông thường: không có khói, lên nhiệt nhanh, nhiều chế độ nấu, sạch sẽ, an toàn.

Tương tự như thế, nhưng dòng bếp điện từ công nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn… nhờ thiết kế và công suất lớn.

 1.  Bếp từ công nghiệp mang đến sự an toàn tuyệt đối
  Do không sinh ra ngọn lửa nên không gây ra hiện tượng cháy nổ. Mặt khác, bếp từ công nghiệp có chức năng khóa an toàn và cảm biến tự ngắt dòng điện khi có sự cố xảy ra.
 2. Hiệu suất sử dụng nhiệt lên đến 90% – 95%, tiết kiệm điện
  Bếp từ công nghiệp có hiệu suất lớn, đạt hiệu quả cao trong quá trình nấu nướng và hạn chế tối đa thất thoát năng lượng giúp các đầu bếp nấu nướng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.
  Tính ra, bếp điện từ công nghiệp dùng điện nên tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với dùng Gas, rất sạch sẽ, không mất thời gian vệ sinh nhọ nồi. 
 3. Giúp không gian bếp trong lành thoáng mát
  Quá trình nấu nướng, bếp từ công nghiệp không tỏa nhiều nhiệt nóng ra môi trường xung quanh, không khói bụi, không gây tiếng ồn nên tốt cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

  Thiết kế đơn giản, thẩm mỹ với vỏ ngoài bằng inox sáng bóng tạo sự sang trọng cho khu bếp, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.​​​​​​​

Viết bình luận của bạn

0985208968 / 0904603688

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng