Thiết bị bếp công nghiệp, tư vấn lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU - 06/12/2018 - 0 bình luận

Công ty cổ phần thiết bị Á Âu là đơn vị chuyên nghiệp, chuyên thi công các loại thiết bị bếp công nghiệp phục vụ các nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

Một số tiêu chí giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa thiết bị bếp công nghiệp.

1. Chọn thiết bị bếp dựa trên mô hình thiết kế và không gian bếp nhà hàng.

Không gian bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp chính là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định nên lựa chọn loại thiết bị bếp công nghiệp nào cho phù hợp. Ví dụ đối với các nhà hàng khách sạn, quán ăn có diện tích nhỏ hẹp, nên lựa chọn những thiết bị có thiết kế nhỏ gọn như : bếp á đơn, bếp á đôi, chậu rửa 1 hộc, 2 hộc, các loại bàn bếp công nghiệp, kệ bếp có nhiều tầng nhỏ gọn, tránh trường hợp chọn kích thước quá lớn so với gian bếp gây chật chội; hay với những không gian bếp có diện tích lớn nên chọn loại tương ứng cho phù hợp như Bếp á ba, tủ đông, tủ mát nhiều ngăn, chậu rửa 3 hộc, 4 hộc, máy rửa bát băng tải,...

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp dựa trên diện tích mặt bằng

2. Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp dựa trên công suất phục vụ khách

Tần suất hoạt động của hệ thống bếp trong nhà hàng, khách sạn phản ánh nhu cầu sử dụng của thực khách, đây chính là tiêu chí cần thiết để bạn lựa chọn thiết bị bếp phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình. Bạn cần chọn các thiết bị bếp công nghiệp như bếp ám bếp âu, bếp từ, tủ cơm, máy rửa bát, hệ thống bồn rửa, chụp hút,.... có công suất phù hợp với công suất  nhà hàng của bạn.

Lựa chon thiết bị bếp công nghiệp dựa trên công suất vụ khách

3. Lựa chọ thiết bị bếp công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài thực phẩm sạch, các thiết bị bếp công nghiệp sử dụng trong nhà hàng cũng cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì mới có thể cho ra những món ăn hợp vệ sinh. Vì vậy cần lựa chọn những thiết bị bếp công nghiệp được gia công bằng chất liệu tốt, đảm bảo vệ sinh khi sử dụng lâu dài. Cần chọn những thiết bị bếp công nghiệp được sản xuất bằng inox 304, không bị hoen gỉ, ố vàng, luôn bền đẹp theo thời gian, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lựa chon thiết bị bếp công nghiệp đảm bảo an toàn thực phẩm

Lời kết

Tìm địa chỉ uy tín sản xuất thiết bị bếp inox công nghiệp uy tín chính là tiêu chí quan trọng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được sản phẩm tốt nhất đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách. Tuy nhiên, việc chọn mua các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp cho nhà hàng khách sạn phù hợp cũng không phải dễ dàng. Bạn phải chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian, số lượng khách mà bạn phục vụ và các món ăn mà bạn chế biến. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị bếp công nghiệp nếu bạn không tìm hiều kỹ rất có thể sẽ mua phải những sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn mà giá lại cao. Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn sản phẩm cũng như địa chỉ mua hàng thì Công ty cổ phần thiết bị Á Âu chính là nơi có thể khiến bạn an tâm về chất lượng cũng như giá cả. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng về các sản phẩm, khâu thiết kế, và nhận được những ưu đãi tốt nhất về giá cả.

Viết bình luận của bạn

0985208968 / 0904603688

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng