Tư vấn mua bếp từ đôi tốt nhất trên thị trường

Thành Long - 03/10/2017 - 0 bình luận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bếp từ đôi làm bạn không biết chọn dòng nào là tốt và đặt tiêu chuẩn hiện nay thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết. Bài viết dưới đây Á ÂU sẽ tư vấn  mua bếp từ đôi tốt nhất cho quý khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn cho gia đình mình nhé!

 

Tiêu chí để lựa chọn bếp từ đôi tốt đơn giản và hiệu quả

 

Bếp từ có ưu điểm là sạch, vệ sinh gọn nhẹ, hệ thống cảm ứng điện từ không bị nóng, nấu nhanh tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện tối đa. Nếu bạn muốn thay thế bếp ga sang bếp từ thì cần căn nhắc lựa chọn qua một số tư vấn mua bếp từ đôi sau:

bếp từ đôi

Hình ảnh: Bếp từ đôi thiết kế độc đáo đẹp mắt

  • Xem xét mặt kính của bếp: Một trong những lỗi phổ biến mà nhiều người sử dụng bếp từ hay gặp là mặt kính bị nứt. Lỗi này đa phần do chất liệu làm mặt kính chịu nhiệt hoặc chịu lực không tốt. Do đó khi lựa chọn mua bếp từ đôi thì bạn hãy hỏi nhân viên tư vấn hoặc tìm hiểu xem mặt kính của bếp từ làm bằng vật liệu gì, độ dày bảo nhiêu, khả năng chịu được nhiệt độ và cường lực như thế nào.

  • Bảng điều khiển điện tử: Bếp từ sau khi sử dụng vài năm có thể gặp hiện tượng giảm độ nhạy hoặc mất cảm ứng ở bảng điều khiển. Do vậy, theo tư vấn mua bếp từ đôi từ những người có kinh nghiệm, bạn nên lựa chọn loại bếp từ chất lượng tốt để tránh gặp phải tình trạng này. Ngoài ra, bảng điều khiển điện tử cũng cần có độ nhạy cần thiết để bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng ngay cả khi tay ướt.

  • Linh kiện của bếp: Ngoài mặt kính thì các linh kiện khác của bếp từ, đặc biệt là mâm từ, cũng đóng vai trò quan trọng để đánh giá bếp từ đó có tốt hay không. Hiện nay có một số loại mâm từ thông minh có khả năng nhận nhiệt loại nồi đun nấu để sinh nhiệt phù hợp.

Một tiêu chí quan trọng nhất trong tư vấn mua bếp từ đôi là để bạn có thể chọn được bếp từ đôi đạt được các tiêu chí chất lượng như đã nêu trên. Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu bếp từ đôi, vì vậy khó có thể đánh giá chi tiết về từng thương hiệu này. Tuy vậy, các hãng sản xuất bếp từ có thể được chia làm 2 nhóm: nhóm có xuất xứ Châu Á và nhóm có xuất xứ Châu Âu.

 

Tư vấn mua bếp từ đôi qua xuất xứ cực dễ

 

1. Bếp từ xuất xứ Châu Âu

Bếp từ đôi xuât xứ Châu Âu có thể điểm qua một số thương hiệu nổi tiếng như Teka, Electrolux, Bosch, Ariston, Giovani, Canzy, Taka, Faster, Lorca, Chef, Fagor (đã phá sản). Đặc điểm của bếp từ đôi xuất xứ Châu Âu như sau:

                       

                                        Hình ảnh: lựa chọn bếp từ xuất xứ 

  • Khá kén nồi, nếu sử dụng nồi có từ tính kém thì có thể không nấu được hoặc mất nhiều thời gian để nấu.

  • Mặt kính dày, chắc chắn, chịu nhiệt tốt, một số loại khó thay mặt kính vì không có sẵn, mất thời gian đợi nhập từ Châu Âu về.

2. Bếp từ xuất xứ Châu Á

Có thể điểm qua một số loại bếp từ có xuất xứ từ Trung Quốc và các nước Châu Á khác như Munchen, Frico, Kitchmate, Facom, Sunhouse, Romal, Kucy, Napoliz. Một số đặc điểm quan trọng của các loại bếp từ này có thể điểm qua như sau:

  • Thường được thiết kế bếp từ kiêm bếp điện, để phù hợp với nhiều loại dụng cụ đun nấu khác nhau.

  • Có thể thay mặt kính ngay khi mua, giá thay mặt kính rẻ hơn so với bếp Châu Âu

  • Hay gặp lỗi xước mặt bếp hoặc giảm nhạy ở điều khiển cảm ứng hơn

  • Thường có các chương trình khuyến mại khá hấp dẫn

  • Bảo hành 02 năm.

Bếp từ đôi dùng để đun nấu hàng ngày là thiết bị hiện đại, tiện dụng hơn so với bếp gas hay bếp điện. Bếp từ có ưu điểm là sạch, vệ sinh gọn nhẹ, hệ thống cảm ứng điện từ không bị nóng, nấu nhanh tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện tối đa. Hi vọng với những tư vấn mua bếp từ đôi tốt nhất hiện nay bạn sẽ có quyết định chính xác nhất để lựa chọn một chiếc bếp từ đôi phù hợp vói mình nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU


Số 15,ngõ 460/30,đường Khương Đình, P.Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: 0985208968

Email: vuhocnb@gmail.com

https://aaujsc.vn

 

Viết bình luận của bạn

0985208968 / 0904603688

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng