Công ty CP Thiết Bị Á Âu (Aaujsc) là công ty uy tín hàng đầu trong thiết kế bếp nhà hàng ( bếp công nghiệp), thiết kế bếp công nghiệp, thi công bếp công nghiệp, thi công bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Nhà thầu các hạng mục bếp inox công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn.
Hiện nay, khi nhu cầu của người sử dụng những thiết kế mô hình bếp công nghiệp càng nhiều, thì các cơ sở tư vấn thiết kế bếp công nghiệp và thi công bếp nhà hàng khách sạn bắt đầu ra đời, nên người sử dụng cần tìm hiểu kỹ thông tin. Công ty CP Thiết Bị Á Âu được đánh giá là Nhà thầu uy tín trong việc tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn và cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng uy tín, chất lượng, bảo hành chu đáonhưng giá cả hợp lý.
Aaujsc là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp inox trong thiết kế bếp công nghiệp và thi công bếp công nghiệp, đối tượng phục vụ của công ty là những khách hàng có nhu cầu xây dựng bếp ăn nhà hàng, bếp công nhân xí nghiệp hoặc trường học…Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao trong nhiều năm nên sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng nên sản phẩm luôn được chế tạo từ những nguyên liệu nhập khẩu, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Khi nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng, công ty sẽ lên kế hoạch cụ thể, khảo sát, vẽ bản vẽ chi tiết và đề ra các phương án thi công phù hợp để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Công ty cam kết sẽ đem lại một gian bếp công nghiệp theo đúng yêu cầu và tiêu chí đặt ra với phương án thi công tối ưu nhất về chi phí.
Quý khách có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế mô hình bếp công nghiệp cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Khi nhận được yêu cầu của quý khách nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lên bản vẽ chính xác, đúng yêu cầu kỹ thuật, mặt bằng của nhà hàng, khách sạn nơi bạn kinh doanh, xác định số lượng thiết bị bếp công nghiệp cần được trang bị cũng như có thể lên đơn giá để quý khách có cái nhìn tổng quan. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp sử dụng đều được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox không gỉ, đảm bảo độ bền với giá thành hợp lý.
Với tiêu chí đảm bảo phục vụ đúng giờ khách đến ăn, giúp quá trình nấu ăn trở nên dễ dàng hơn cũng như giúp khu vực nấu nướng đẹp sang trọng hơn, góp phần thu hút thực khách đến thưởng thức nhiều hơn chính là ưu điểm khiến cho thiết kế bếp nhà hàng của Aaujsc không chỉ được lòng các đối tác trong nước mà ngay cả các đơn vị khó tính ở nước ngoài cũng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như công cuộc sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế bếp nhà hàng.
Vì vậy thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Aaujsc được đông đảo đối tác tìm đến và tin dùng là nhờ vào việc chúng tôi đã đáp ứng đúng và đầy đủ 3 tiêu chuẩn chuyên môn mà các chuyên gia thiết kế bếp nhà hàng trên thế giới thường xuyên để cập đến:
Mỗi một nhà hàng lại có một cách bố trí và thiết kế bếp nhà hàng chuyên biệt. Tuy nhiên, về cơ bản thì thiết kế bếp nhà hàng vẫn phải đảm bảo cân xứng giữa khu vực nấu nướng và khu vực ăn uống của khách và đáp ứng được các nguyên tắc chung là thông thoáng, sạch sẽ, không bị tắc nghẽn đường đi. Cứ 100 chỗ ngồi thì sẽ cần ít nhất 50m2 nhà bếp. Thông thường, bếp nhà hàng bao gồm các khu vực sau:
Cần thiết bị tủ nấu cơm, bếp gas công nghiệp, bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp, bếp chiên nhúng, bếp điện từ công nghiệp,…
Thiết bị tủ đông, tủ mát hoặc thiết kế kho lạnh để bảo quản thực phẩm, xe đẩy inox để chuyển thực phẩm.
Cần thiết bị giá kệ inox, khay inox, thớt, dao, máy cưa xương, chậu rửa 2 hố hoặc 3 hố, thùng rác
Cần các thiết bị máy ép hoa quả, đồ chế cocktail, máy sinh tố, tủ bảo quản rượu…
Gồm thiết bị chậu rửa, vòi phun tráng…
Cần có tủ sấy bát công nghiệp
Khi thiết kế bếp nhà hàng các kiến trúc sư cần hướng đến sự thuận tiện cho các thao tác tay của đầu bếp để có thể bố trí khu vực để dụng cụ và thiết bị bếp tiện lợi nhất cho người sử dụng. Đối với mỗi nhà hàng đều nổi bật với một hoặc một vài món đặc sản, vì thế các trang thiết bị chế biến cần đảm bảo đầy đủ để tạo điều kiện thuận lợi nhất để người đầu bếp chế biến các món đó.
Bảo quản thực phẩm trước và sau khi chế biến là chìa khóa dẫn đến thành công trong hoạt động kinh doanh nhà hàng. Các món ăn thơm ngon, giữ nguyên hương vị ban đầu luôn đốn tim mọi vị khách khi đến thưởng thực ẩm thực tại nhà hàng của bạn. Vậy để bảo quản cũng như chế biến thực phẩm đúng tiêu chuẩn ngoài các thiết bị cần có chúng ta cần nắm được một số tiêu chuẩn quan trọng sau đây:
Để đảm bảo giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị thực phẩm, các món thịt, các món làm từ sữa, hoặc có nhiều tinh bột thì nhiệt độ tủ lạnh nên duy trì từ 2 độ C đến 3 độ C, đừng nên thấp hơn 0 độ C. Còn đối với các loại rau củ quả, trứng,... bảo quản với nhiệt độ từ 5 đến 10 độ C là hợp lý.
Tùy từng các món mà lựa chọn nhiệt độ bắt đầu chế biến thực phẩm khác nhau
Xào nấu rau: Nhiệt độ từ 60 độ C trở lên.
Trứng và thịt nướng: Nhiệt độ từ 65 độ C trở lên.
Thịt bò và cá: Nhiệt độ từ 70 độ C trở lên.
Gà: Nhiệt độ từ 75 độ C trở lên.
Nếu bạn nấu những món ăn có nhiều loại thịt thì nên chọn bắt đầu nấu với nhiệt độ từ 75 độ C trở lên.
Khi thiết kế bếp cho nhà hàng cần tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, cũng cần lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp. Với đặc thù không gian nhà bếp, ánh sáng trắng là nguồn sáng thích hợp nhất. Nhân viên bếp thường làm việc dưới áp lực của dao kéo, nước sôi và cần phải theo dõi kỹ màu sắc của thức ăn, cho nên nếu không đủ ánh sáng rất dễ xảy ra nguy hiểm và việc chế biến món ăn cũng không đạt yêu cầu chất lượng.
Trong quá trình nấu nướng, nhiệt lượng sản sinh ra cộng với mùi thức ăn sẽ khiến không gian bếp rất khó chịu. Cho nên bếp nhà hàng cần phải trang bị hệ thống thông gió. Khi lựa chọn các loại máy hút khói, khử mùi phải đảm bảo phù hợp với không gian bếp để không gây tốn kém và mang lại hiệu quả tốt nhất.
Để đảm bảo an toàn cháy nổ trong nhà hàng, việc bố trí - lắp đặt hệ thống dẫn ga sao cho an toàn là điều mà các chủ nhà hàng cần phải đặc biệt lưu ý. Việc lắp đặt hệ thống dẫn ga phải tuân theo tiêu chuẩn của bếp ăn công nghiệp. Bên cạnh đó, các nhà hàng cần phân công nhân viên kiểm tra hệ thống dẫn ga định kỳ để đảm bảo không có sự có sự cố đáng tiếc xảy ra.
Với kinh nghiệm thiết kế hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Đồng thời là đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng đạt chuẩn quốc tế Aaujsc tự tin là nơi nâng tầm giá trị và mang lại nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của bạn.
Sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, an toàn
Dịch vụ tư vấn thiết kế bếp nhà hàng nhiệt tình, chu đáo
Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường
Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho tất cả sản phẩm Aaujsc cung cấp
Dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua hàng
Liên hệ ngay với chúng tôi thông qua phần thông tin được để cấp bên dưới nếu có bất kỳ nhu cầu nào về các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn… cao cấp.
Aaujsc “không chỉ bán cho bạn thứ bạn cần tìm mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công”
Thiết kế thi công bếp công nghiệp
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Á ÂU
Trụ sở chính: Số 3/65 đường Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Showroom: Số 50 Nguyễn Thị Búp, Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Phone: 0985208968 - 0964785088
Email: vuhocnb@gmail.com
Websites: Aaujsc.vn
Consider ABG or CT scanV Q scan if PE is suspected. https://bestadalafil.com/ - Cialis Prescription Free Cialis Eakggb Dvlozn Cialis Caphalexin Sandoz Vs Cephalexin Ialex Tkkzdr Yeupfy https://bestadalafil.com/ - Cialis
I m on Anastrozole what are the side effects of lasix